Quy định đối với người mua hàng

04/11/2015 | 16:25

     Là người mua hàng bạn cần đọc kỹ và hiểu rõ các quy định đối với người mua nói riêng và đối với thành viên Lưu Thông nói chung, cụ thể như sau:

 • Người mua phải tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên Luuthong.vn và các quy định tại quy định này.
 • Người mua phải cung cấp cho chúng tôi chính xác các thông tin cá nhân, bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, số giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu). Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, người mua cần cập nhật lại thông tin trong tài khoản. Luuthong.vn sẽ không chịu trách nhiệm và có quyền từ chối cung cấp dịch vụ trong trường hợp hàng hoá không thể giao cho người mua hoặc thất lạc do các thông tin do người mua cung cấp không chính xác hoặc không đầy đủ.
 • Mỗi người mua chỉ được phép mở một tài khoản để thực hiện các giao dịch trên Luuthong.vn và phải chịu trách nhiệm về các giao dịch đó.
 • Người mua có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu trên tài khoản của mình.
 • Người mua hàng phải có trách nhiệm thanh toán hoá đơn mà mình đã đặt mua hàng trên website. Người mua có trách nhiệm kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận được từ đơn vị vận chuyển trước khi ký nhận vào Biên bản giao hàng. Sau khi người mua ký nhận vào Biên bản giao hàng, mọi phát sinh liên quan đến hàng hóa không thuộc phạm vi trách nhiệm của bên nào khác nữa.
 • Trong trường hợp vi phạm các cam kết, nghĩa vụ tại quy định này thì người mua phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. Đồng thời, người mua vi phạm còn phải thanh toán, bồi thường cho Luuthong.vn và/hoặc người bán toàn bộ các thiệt hại thực tế phát sinh từ việc vi phạm này.
 • Sau khi đã đặt hàng thành công, sau 72h, nếu người mua không thanh toán đơn hàng cho người bán thì đơn hàng sẽ tự động bị hủy. Sau khi người mua đã thanh toán xong đơn hàng, người bán sẽ tiếp nhận và chuyển hàng qua cho người mua theo đúng địa chỉ mà người mua đã đăng ký trước đó từ 3-5 ngày. Người mua sau khi đã nhận được hàng có quyền khiếu nại với Luuthong.vn về đơn hàng trong vòng 24h. Sau 24h Luuthong.vn sẽ không chấp nhận mọi yêu cầu, khiếu nại của người mua.
 • Khi người bán đã xác nhận và tiến hành giao hàng cho người mua thì người mua không được quyền huỷ đơn hàng. Nếu cố gắng từ chối không nhận hàng người mua có thể phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển, chi phí chuyển hoàn và/hoặc chi phí thiệt hại cho người bán do việc từ chối nhận hàng gây ra.

 • Trân trọng
  BQT Luuthong.vn