Mặt Nạ Ngủ Thải Độc,Tái Tạo Da Ô Xy Tinh Khiết SKINUA PURE O2 MASK

≥ 1
462.000đ / Hộp
Ước tính phí vận chuyển
Địa chỉ kho:
Hà Nội
Mã sản phẩm:
1108709
Trọng lượng:
0.25kg/Hộp
Thanh toán:
/200 Hộp
Chia sẻ:
Bảo hộ người mua
  • Hoàn tiền nếu không nhận được hàng hoặc thiếu hàng
  • Bồi thường nếu sản phẩm không đúng theo mô tả
  • Trả lại hàng khi sản phẩm không đúng theo mô tả
Phí vận chuyển từ Hà Nội đến:
... - ... - ...
: 0đ

Phí vận chuyển:

0đ

Đăng ký bán hàng
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: SKINUA
  • Loại da: Mọi loại da
  • Tình trạng hàng: Có sẵn
  • Tác dụng phụ: Không
  • Nguồn gốc: Nhập khẩu

SKINUA PURE O2 MASK.
Mặt Nạ Ngủ Thải Độc,Tái Tạo Da Ô Xy Tinh Khiết SKINUA.
Xuất Xứ : BP Tech Hàn Quốc.
Dung tích : 50ml.
+ Sự đột phá trong công nghệ chăm sóc làn da.Mặt nạ O2 sử dụng dưỡng chất bọt khí Ô xy mang lại những tác dụng vượt trội trong việc chăm sóc làn da của bạn:,
1- Làm sạch và sáng da từ bên trong :Dưỡng chất Ô xy tạo nên một lớp bảo vệ tránh bụi,tia tử ngoại,bụi vàng.Tẩy sạch chất cặn bã trong lỗ chân lông.
2- Thải độc cho da : Tẩy độc tố và giảm stress cho những làn da mệt mỏi,da bị tác động có hại từ môi trường.Mang lại sức sống cho làn da,cung cấp độ ẩm cần thiết cho da.
3- Làn da trở nên mềm dịu : Làm dịu bớt kích thích mang tính thực vật,cung cấp dinh dưỡng cho da,kích thích quá trình trao đổi chất có lợi cho da.
4- Ngăn chặn lão hóa da,tái tạo da,kích thích tạo ra Collagen,hỗ trợ điều trị nám,đồi mồi trên da hiệu quả :
Dưỡng chất Ô xy giúp cho việc tái tạo da diễn ra một cách êm ả.Điều này giúp làm giảm bớt việc phát sinh các sắc tố như vết đồi mồi hoặc nám.Sắc mặt trở nên hồng hào tươi sáng hơn.Ô xy chống lão hóa trực tiếp cho da.
Đặc biệt Ô xy kích thích hoạt động của các tế bào da cùng với các Vitamin và thành phần chất khoáng,kết hợp Ô xy với phân tử Collagen và Elastin làm tăng độ kết dính của các mô xơ giúp cho bạn có được làn da căng mọng,đàn hồi tốt.Kết quả là dưỡng chất Ô xy trong sản phẩm đã thực hiện đầy đủ hai chức năng là tái tạo da và kích thích tạo ra Collagen là những việc quan trọng nhất trong chống lão hóa da.
Hãy lựa chọn SKINUA PURE O2 để sở hữu làn da căng mọng.
Sử dụng :
1.Thoa đều lên mặt trừ vùng xung quanh mắt và miệng sau khi rửa mặt.
2. Một lát sau, các bọt khí ô-xy sẽ được tạo thành. (đối với làn da có nhiều tế bào chết, làn da sần sùi do bị stress, ta sẽ có thể cảm nhận được các bọt khí bị vỡ trên da và cảm thấy bị kích thích nhưng đó là hiện tượng xảy ra khi có tác động làm sạch da nên có thể yên tâm sử dụng)
3. Khi các bọt khí đã được tạo ra đầy đủ, sử dụng bọt khí ô-xy để thoa đều lên mặt sau đó vỗ vào da để giúp cho da hấp thụ là được.Không cần phải rửa lại mặt sau khi sử dụng sản phẩm.

Giá bán lẻ :462.000 VND
Liên hệ : 08 5763 1058
Website :
01352bf677b28c.jpg