BAO JUMBO

≥ 500
100.000đ / cái
Ước tính phí vận chuyển
Địa chỉ kho:
Đồng Nai
Mã sản phẩm:
1128683
Trọng lượng:
1.00kg/cái
Thanh toán:
/100.000 cái
Chia sẻ:
Bảo hộ người mua
  • Hoàn tiền nếu không nhận được hàng hoặc thiếu hàng
  • Bồi thường nếu sản phẩm không đúng theo mô tả
  • Trả lại hàng khi sản phẩm không đúng theo mô tả
Phí vận chuyển từ Đồng Nai đến:
... - ... - ...
: 0đ

Phí vận chuyển:

0đ

Đăng ký bán hàng
  • Xuất xứ: Việt Nam
BAO JUMBO CHỐNG PHÌNH

1. Giới thiệu
Bao jumbo (hay còn gọi big bag, Bulk bag, FIBC) là loại bao bì kích thước lớn được làm từ nhựa PP (poly propylene) dệt với mức độ chịu lực cao, chuyên dụng để chứa đựng, lưu trữ và luân chuyển hàng hóa ở tải trọng từ 500kg – 2500kg.

Bao jumbo chống phình (hay còn gọi là Baffle bag) là loại bao jumbo được thiết kế hệ thống vách ngăn bên trong bao để hạn chế độ phình của các cạnh bao sau khi đóng hàng.
2. Cấu tạo
Một bao jumbo chống phình được tạo thành bởi 5 chi tiết là thân bao, vách ngăn chống phình, nắp bao, đáy bao và đai.

Thân bao: Bao jumbo chống phình có thân tròn hoặc vuông làm bằng vải pp dệt. Tùy theo tính chất sản phẩm và tải trọng mà vải thân có kích thước khác nhau, có tráng hoặc không tráng với định lượng từ 140gr/m2 – 220gr/m2.
Vách ngăn: Bên trong thân bao jumbo sẽ được may 4 vách bằng vải pp dệt có tráng để kết nối các góc vuông của bao, mỗi vách sẽ được khoét các lỗ tròn để dàn đều sản phẩm về các cạnh bao. Các vách ngăn này sẽ giữ các cạnh bao sau khi đóng hàng không bị phình ra.
Nắp bao : Hầu hết bao jumbo chống phình có thiết kế nắp bao dạng ống nạp.
Đáy bao: Nếu không có nhu cầu xả hàng ra từ đáy bao, bao jumbo sẽ có đáy đóng (vải đáy phẳng). Ngược lại đáy bao sẽ được thiết kế 1 ống xả để thuận tiện cho việc xả hàng ra khỏi bao nhanh chóng, theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất bao jumbo Louispack, đáy xả sẽ được gia cố thêm cánh sen để đảm bảo an toàn và thuận tiện nhất.
Đai: Bao jumbo chống phình với thân vuông thường được may 4 quai nâng elip với đai may dọc xuống 2/3 thân bao, hoặc 4 quai nâng chữ U đối với thân tròn. Bề rộng đai từ 4cm – 10 cm và lực đứt từ 750 kg – 2500 kg tùy theo tải trọng bao sẽ được lựa chọn. Đối với Quý Khách có nhu cầu sử dụng cẩu để di chuyển bao, Nhà sản xuất bao jumbo sẽ may thêm 2 quai cẩu kết nối 4 quai nâng.
3. Màu sắc, in ấn
Bao jumbo có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, các màu sắc phổ biến là trắng, beige, đen.
Bao jumbo được in ấn bởi công nghệ in flexo từ 1 – 4 màu ở 1 – 2 mặt bao.
4. Tiêu chuẩn kỹ thuật
Bao jumbo chống phình sản xuất bởi hệ thống máy móc kiểm soát chất lượng của Louispack phải đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật sau:

Đảm bảo hệ số an toàn theo ISO 21898 của Châu Âu:
+ Hệ số an toàn 5:1 đối với bao sử dụng 1 chu kì .
+ Hệ số an toàn 6:1 đối với bao tái sử dụng nhiều lần.
Chống tia cực tím UV Protection lên đến 1600 giờ.
5. Ứng dụng
Bao jumbo chống phình có ưu điểm là hạn chế được độ phình của bao sau khi đóng hàng. Giúp bao vuông gần với hình dáng ban đầu. Vì vậy, bao sẽ dễ xếp vào container và vững chắc khi xếp chồng lên nhau.
Bao jumbo chống phình thường dùng để đựng các sản phẩm dạng bột, hạt với tải trọng từ 500kg – 1.500kg.
Các ngành hàng thường sử dụng bao jumbo chống phình là : bao jumbo đựng bột mì, big bag đựng cà phê, bao jumbo đựng tiêu, bao jumbo đựng gạo xuât khẩu.
Bao jumbo chống phình là mẫu bao cao cấp rất được ưa chuộng tại thị trường Mỹ và Châu Âu.Vui lòng liên hệ: 0778119253 (zalo) để được tư vấn miễn phí.
Sản phẩm vừa xem
BAO JUMBO

BAO JUMBO

100.000đ

Chưa xác thực
Đang bán: 3 mặt hàng
Truy cập: 66 lượt
Loại hình: Nhà máy sản xuất
Địa chỉ: Đồng Nai
Mở shop: 23-06-2021
0778119253