Quy chế hoạt động

28/06/2016 | 10:25

I)                      Nguyên tắc chung

            Sàn giao dịch điện tử Luuthong.vn do Công ty TNHH Haza (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Luuthong.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Luuthong.vn và các bên liên quan cung cấp.

            Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tạo lập gian hàng giới thiệu, mua bán sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Luuthong.vn.

            Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Luuthong.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

            Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Luuthong.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

            Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Luuthong.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

            Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn.

II)        Quy định chung

            Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

              Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn do Công ty TNHH Hazaphát triển với tên miền Sàn giao dịch là: luuthong.vn(sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn”)

            Định nghĩa chung:

            Người bán (Nhà cung cấp, đối tác): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Luuthong.vn bao gồm: tạo lập gian hàng, đăng tin bán sản phẩm, dịch vụ.

            Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin và mua sản phẩm được đăng bán trên Luuthong.vn. Người mua cần đăng ký tài khoản để thực hiện đặt hàng..

            Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

            Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Luuthong.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm trên website.

            Thành viên  đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Luuthong.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn.

            Khi bạn đăng ký là thành viên của Luuthong.vn, thành viên hiểu rằng:

            + Thành viên có thể tạo một tài khoản để sử dụng dịch vụ trên Sàn

  + Thành viên có thể mua sản phẩm theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

            Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn GD TMĐT Luuthong.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của SGD Luuthong.vn.

III)      Quy trình giao dịch

            Quy trình dành cho người mua hàng

Người mua khi mua sắm tại LuuThong.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Bước 1: Đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Khách hàng thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển;

Bước 3: Người bán và LuuThong.vn kiểm tra, xác nhận đơn hàng;

Bước 4: Người bán chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

Người mua có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email đã đăng ký với LuuThong.vn hoặc tra cứu tình trạng giao dịch tại website trong phần quản lý đơn hàng cá nhân.

Trường hợp muốn chỉnh sửa thông tin, bạn có thể thông báo cho LuuThong.vn qua đường dây nóng.

Trường hợp bạn cung cấp sai thông tin cần thiết Lưu Thông có thể từ chối đơn hàng của bạn

            Quy trình dành cho người bán hàng

 • Chuẩn bị tin bài :
 • Nội dung thông tin về chủ shop/doanh nghiệp và sản phẩm
 • Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, hoặc gif.

b)         Đưa nội dung lên website:

Quy định mở shop

Bạn phải có một tài khoản để có thể mở gian hàng trên Lưu Thông. Nếu chưa có tài khoản cần tiến hành đăng ký tài khoản theo hướng dẫn:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Bấm chọn "Mở shop miễn phí" hoặc "Mở shop"


Bước 3: Chọn loại tài khoản và nhập thông tin tương ứng

Chọn "Tài khoản dành cho cá nhân"

 

Hoặc chọn "Tài khoản dành cho doanh nghiệp"


Nhập thông tin và bấm "Tạo hồ sơ"

Bước 4: Gửi duyệt hồ sơ

 

Hồ sơ của bạn có thể bị từ chối nếu chưa đúng theo quy định của Lưu Thông. Bạn vui lòng kiểm tra lại, cập nhật thông tin, hình ảnh CMND hoặc giấy ĐKKD và gửi yêu cầu duyệt lại cho Lưu Thông.
Sau khi hồ sơ của bạn được Lưu Thông xác thực, bạn có thể khởi tạo shop ở bước 5

Bước 5: Khởi tạo gian hàng

 

Bước 6: Khởi tạo thành công, bắt đầu bán hàng

 

Đưa sản phẩm lên webiste:

Để bán hàng trên Lưu Thông bạn phải có một gian hàng và thực hiện các bước theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tạo danh mục sản phẩm

 

Bước 2: Bấm danh sách sản phẩm và tạo sản phẩm mới

 

Bước 3: Tạo giá trị thuộc tính cho sản phẩm

 

Bước 4: Tạo SKU của sản phẩm

 

Bước 5: Cài đặt thông số sản phẩm

 

Bước 6: Upload ảnh sản phẩm

 

Bước 7: Nhập mô tả sản phẩm

 

Bước 8: Chọn danh mục sản phẩm

 

Bước 9: Đăng bán sản phẩm

 

Bước 10: Đăng bán sản phẩm thành công

 

            Chính sách giao nhận vận chuyển

Sau khi nhận được đơn hàng của Khách hàng, hệ thống sẽ chuyển các đơn hàng đến nhà cung cấp để kiểm tra tình trạng sản phẩm. Nhà cung cấp sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin giao hàng và tiến hành giao hàng cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày tùy thuộc vào khoảng cách địa lý giữa nhà cung cấp và khách hàng cũng như tình trạng hàng hóa.

Trường hợp đối tác vận chuyển của nhà cung cấp đã cố gắng liên hệ với khách để giao hàng nhưng vẫn không thể giao được hàng mà phải chuyển hoàn lại cho người bán thì khách hàng phải chịu phí vận chuyển chiều đi và phí chuyển hoàn lại cho người bán.

Luuthong.vn khuyến cáo người bán và người mua phải thỏa thuận rõ chính sách vận chuyển trước khi giao hàng để tránh xảy ra tranh chấp trong quá trình giao dịch.

            Chính sách bảo trì, bảo hành

Chế độ bảo hành sản phẩm đối với một số nhóm ngành/sản phẩm (công nghiệp, xây dựng và điện tử công nghệ) do nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất quy định. Khi mua sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra thông tin phiếu bảo hành để được hỗ trợ bảo hành. Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm.

Người mua luôn giữ giấy bảo hành và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành hoặc yêu cầu đến tận nhà bảo trì đối với sản phẩm cố định sử dụng tại nhà.

Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành.

 • khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, báo trì đối với hàng hóa có dự định mua. Luuthong.vn sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Luuthong.vn chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

            Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, người mua vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán hoặc trung tâm bảo hành của hãng tại địa phương (nếu có). Trường hợp sản phẩm của khách hàng đủ điều kiện bảo hành nhưng người bán từ chối bảo hành, khách hàng phản ánh đến Luuthong.vn để được giải quyết trong khả năng cho phép của Công ty.

            Chính sách đổi trả hàng                                         

            Các trường hợp khách hàng không thể huỷ bỏ đơn hàng đã đặt (nếu cố gắng huỷ bỏ đơn hàng thành viên có thể sẽ phải chịu toàn bộ chi phí, thiệt hại liên quan tới việc huỷ đơn hàng gây ra):

Khách hàng đã thanh toán tiền hàng cho người bán;

Người bán đã xác nhận và đang chuyển hàng cho khách hàng

Người bán đã giao hàng cho khách hàng theo đúng như cam kết.

Khách hàng có thể huỷ bỏ đơn hàng (và được hoàn lại toàn bộ số tiền đã thanh toán) trong các trường hợp sau:

Người bán hoặc luuthong.vn chưa xác nhận bất kỳ một thông tin nào với khách hàng;

Người bán đồng ý cho khách hàng huỷ đơn hàng đã đặt;

Người bán chưa tiến hành chuyển hàng;

Người bán chuyển hàng không đúng mô tả, cam kết ban đầu

 Luuthong.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải có trách nhiệm cung cấp cho người mua những thông tin liên quan đến đổi trả hàng khi được yêu cầu

            Luuthong.vn khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng.

            Luuthong.vn sẽ hỗ trợ thông tin cho người mua trong khả năng cho phép về việc đổi trả hàng hóa.

            Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại                                            

Luuthong.vnvà người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Luuthong.vn.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH Haza đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Luuthong.vnvà thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: info@luuthong.vn
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Luuthong.vnsẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Luuthong.vnsẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Luuthong.vnyêu cầu người mua và người bán phải cung cấp đủ thông tin liên quan đến giao dịch, hàng hóa.
 • Bước 4: Luuthong.vnlàm trọng tài phân xử các vấn đề liên quan đến giao dịch nếu một trong hai bên có yêu cầu.
 • Bước 5: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Luuthong.vnthì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

            Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty TNHH Haza

Địa chỉ: 78 Cư Xá Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, TP HCM

Tp.HCM: 08.7302 8666

Tại Hà Nội: Số 47 Ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.7303 1999

Email: info@luuthong.vn

            Luuthong.vntôn trọng và nghiêm túc đề nghị các thành viên bán sản phẩm trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

            Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Luuthong.vnsẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

            Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bán quản trị Luuthong.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Luuthong.vn.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Luuthong.vnsẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên Luuthong.vnđồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

            Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV)      Quy trình thanh toán

Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tuyến

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm của người bán trên luuthong.vn

Bước 2: Người mua nạp tiền vào tài khoản thanh toán trả trước trên luuthong.vn theo hướng dẫn chi tiết ở phần: http://luuthong.vn/huong-dan-nap-tien-vao-tai-khoan-p19

Bước 3: Người mua thanh toán

Bước 4: Người bán chuyển hàng

Bước 5: Người mua nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm của người bán trên luuthong.vn;

Bước 2: Người muađặt hàng, chọn phương thức trả tiền khi nhận hàng

Bước 3: Người mua và người bán xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 4: Người bán giao hàng

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

V)        Đảm bảo an toàn giao dịch

            Ban quản trị website sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên Luuthong.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

            Ngưởi bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trong mỗi gian hàng/sản phẩm đăng bán

            Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Luuthong.vnkhông chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

         Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

            Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI)      Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của thành viên. Chính sách bảo mật này sẽ giải thích quyền lựa chọn của Quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho Quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cam kết tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán nhằm phục vụ cho chính thành viên.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Thu thập thông tin cá nhân được xem là yếu tố cần thiết và bắt buộc khi thành viên tham gia đăng ký, sử dụng dịch vụ LuuThong.vn. Điều này giúp cho thành viên tránh khỏi những rủi ro, những hành vi gian lận, lừa đảo và giúp chúng tôi thu thập, hỗ trợ được thành viên khi có tranh chấp, khiếu nại xảy ra. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào trong trường hợp thành viên giả mạo, cung cấp sai lệch, không chính xác, không đầy đủ hoặc chưa được cập nhật mới nhất các thông tin được yêu cầu bắt buộc cung cấp. Chính vì vậy, khi đăng ký và sử dụng thành viên phải cam kết cung cấp, cập nhật đầy đủ và chính xác những thông tin sau:

 • Thông tin nhân thân & liên hệ (đối với tổ chức & cá nhân) như: tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, điện thoại, email, giấy tờ hợp pháp (CMTND, GPKD) v.v…
 • Thông tin ngân hàng: Số tài khoản ngân hàng, số thẻ Tín dụng… dành cho việc nạp, rút tiền.

Ngoài ra chúng tôi sẽ thu thập thông tin từ bên thứ 3 như ngân hàng, các tổ chức tín dụng & dịch vụ thanh toán, nhà cung cấp dịch vụ mạng trong một số trường hợp nếu cần.

Khi thành viên truy cập vào website LuuThong.vn, chúng tôi sẽ thu thập địa chỉ IP và các thông tin web tiêu chuẩn khác của thành viên như: loại trình duyệt, các trang thành viên truy cập trong quá trình sử dụng dịch vụ, thông tin về máy tính & thiết bị mạng v.v… cho mục đích bảo mật & an toàn giao dịch.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vnsử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch của thành viên tại Luuthong.vn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vncó trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Luuthong.vn.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • Công ty TNHH Haza
 • Trụ sở chính:78 Cư Xá Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, TP HCM
 • Email: info@luuthong.vn
 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Luuthong.vn thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Luuthong.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Luuthong.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email:info@luuthong.vn

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hang

Thông tin cá nhân của thành viên trên Luuthong.vn được Luuthong.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Luuthong.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Luuthong.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Luuthong.vn.

Ban quản lý Luuthong.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản phải cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Luuthong.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII)     Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng       

            Ban quản lý SGD Luuthong.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản phải cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đăng ký. Ban quản lý Luuthong.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

            Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

            Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho người mua từ người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẫn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

VIII)   Quản lý thông tin xấu

1.                  Quy định thành viên:

            Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

            Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

            Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn trong bản Quy chế này.

            Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Luuthong.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn.

2.         Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại Luuthong.vn.

a)         Danhsáchsảnphẩmcấmgiaodịch:

     -     Rượu các loại;

     -     Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

     -     Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

     -     Các chất ma túy;

     -     Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

     -     Đèn trời;

      -     Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương  tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;

     -     Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

     -     Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

     -     Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;

     -     Hóa chất độc; Tiền chất;

     -     Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

     -     Thực vật, động vật hoang dã;

     -     Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt  quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

     -     Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được  sử dụng tại Việt Nam;

     -     Các loại trang thiết bị y tế chưa được  phép sử dụng tại Việt Nam

     -   Các loại  mỹ phẩm  y tế  chưa  được  công bố  với  cơ  quan có thẩm quyền;

     -     Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

     -     Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)

b)         Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

Đối với các mặt hàng giới tính như  bao cao su có thể  bán như  nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được  bán.

Đối với  các mặt  hàng phần  mềm  như  account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

 1. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Luuthong.vn
 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

            Thành viên gửi thông tin đăng ký để tạo tài khoản và gian hàng trên Luuthong.vn. Sau khi ban quản trị xét duyệt tài khoản/hồ sơ, người bán có thể đăng nhập để đăng bán các sản phẩm của mình.

            Luuthong.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của người bán nếu sản phẩm bán vi phạm quy chế đăng tin. Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Luuthong.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

            Luuthong.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

IX)             Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Luuthong.vn, Luuthong.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

            Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email info@luuthong.vnchúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

X)        Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn

1)         Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn

            Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn nêu ra.

            Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

            Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn.

            Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn.

            Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

            Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vntheo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

            Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2)         Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn

            Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

            Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn.

            Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu sảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh,khiếu nại đó.Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về nhưng thông tin đó. Tuy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn sẽ có phướng án giải yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.

            Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn có nghĩa vụ:

            - Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

            - Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

            - Yêu cầu Nhà tổ chức sự kiện các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa,dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinhdoanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó. Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hang mua, khách hàng bán.

            Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn.

            Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn.

            Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

XI)      Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn

1)         Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn

            Khi đăng ký trở thành thành viên của Luuthong.vn và được Luuthong.vn đồng ý, thành viên sẽ được mua hàng hóa bán tại Luuthong.vn .

            Đối với thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Luuthong.vn và đăng bán sản phẩm của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn.

            Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn.

            Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn.

2)         Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn.

Thành viên người bán, người mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hộ trợ Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.

Thành viên người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Luuthong.vn.

XII)  Điều khoản áp dụng

            Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Luuthong.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Luuthong.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Luuthong.vn cho các thành viên biết.Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

            Quy chế hoạt động sẽ được Luuthong.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Luuthong.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIII) Điều khoản cam kết

         Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Luuthong.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

            Mọithắcmắccủakháchhàngxinvuilòngliênhệ vớiLuuthong.vn theo thôngtindướiđâyđểđược giảiđáp:

Hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch thương mại điện tử Luuthong.vn

Công ty TNHH Haza

Địa chỉ: 78 Cư Xá Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, TP HCM

Tp.HCM: 08.7302 8666

Tại Hà Nội: Số 47 Ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.7303 1999

            Email: info@luuthong.vn