HỢP TÁC BÁN HÀNG CÙNG LUUTHONG.VN

13/08/2015 | 16:41

1. ĐỐI TƯỢNG HỢP TÁC

Luuthong.vn chào đón hợp tác với tất cả các doanh nghiệp sản xuất trực tiếp, các doanh nghiệp thương mại bán buôn, các cửa hàng bán lẻ tham gia cùng bán hàng.

Sản phẩm đăng bán : Tất cả mọi mặt hàng, mọi loại sản phẩm được sản xuất và có sản phẩm bán sẵn tại thị trường Việt Nam.

2. QUY TRÌNH HỢP TÁC

Trao đổi và thống nhất về hình thức hợp tác và bán hàng tại Luuthong.vn

   -  Đăng ký tài khoản tham gia bán hàng tại website www.luuthong.vn

   -  Đăng bán sản phẩm và quản lý sản phẩm, giá và số lượng trực tiếp trên hệ thống Luuthong.vn

   -  Xử lý đơn hàng : Xác nhận đơn hàng => chuyển hàng cho Luuthong.vn => Luuthong.vn chuyển hàng cho khách hàng => Nhận tiền vào tài khoản ví điện tử trên Luuthong.vn 

3. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khách hàng thanh toán cho Luuthong.vn => Xử lý đơn hàng => Luuthong.vn thanh toán cho đối tác sau 10 ngày kể từ khi khách thanh toán Nhà cung cấp sẽ nhận được tiền trong tài khoản trên web luuthong.vn => Đối tác rút tiền mặt hoặc về tài khoản thông qua tài khoản trên web của Luuthong.vn

4. VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Đối với chủ gian hàng:

Sau khi người mua đặt hàng và thanh toán, chăm sóc khách hàng của Luuthong.vn sẽ gọi điện cho khách hàng để xác nhận lại đơn hàng để báo cho nhà cung cấp một cách sớm nhất.

  • Nhà cung cấp tiếp nhận đơn hàng và xác nhận tình trạng hàng hóa
  • Lựa chọn đối tác vận chuyển
  • Chuyển hàng cho khách hàng

Đối với khách hàng :

Người mua hàng phải có trách nhiệm thanh toán đơn hàng mình đã đặt mua và cung cấp chính xác thông tin để nhà cung cấp có thể giao hàng đúng hẹn và thành công.